Tặng quà nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022

Chủ nhật - 12/09/2021 22:56 1.080 0
Nhằm góp phần giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, có thêm điều kiện đến trường và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, sáng ngày 12/9/2021, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Phòng Hậu cần, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022.
Trao tặng quà tại Trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang (bên trái) và trường tiểu học Long Bình, thị xã Long Mỹ (bên phải)
Trao tặng quà tại Trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang (bên trái)
và trường tiểu học Long Bình, thị xã Long Mỹ (bên phải)
          Tại Trường tiểu học Long Bình, Thị xã Long Mỹ, Trường tiểu học Thạnh Hòa 2 và Thạnh Hòa 3 của huyện Phụng Hiệp, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã tặng 2.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo hiếu học của 3 trường; Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh, Chi đoàn Phòng Hậu cần và Chi đoàn Phòng An ninh điều tra cũng trao tặng các suất học bổng, 2.100 quyển tập, hơn 2.000 khẩu trang y tế cùng các dụng cụ thiết yếu cho Trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh và các điểm trường trên địa bàn. Tổng trị giá các phần quà gần 40 triệu đồng do các mạnh thường quân hỗ trợ và đoàn viên, hội viên đóng góp./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên, Tạ Văn Khói - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị