Triệt xóa điểm lắc bầu cua ăn thua bằng tiền trên địa bàn xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp

Thứ sáu - 19/04/2024 02:19 785 0
Vào khoảng 15 giờ ngày 12/4/2024, nhận được tin báo từ quần chúng, Công an xã Hòa Mỹ đã tiến hành kiểm tra, triệt xóa 01 điểm lắc bầu cua ăn thua bằng tiền tại địa bàn ấp Long Trường, xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
      Tại hiện trường, lực lượng Công an bắt quả tang 11 đối tượng đang tham gia lắc bầu cua. Tang vật tạm giữ gồm 01 bộ bầu cua, 07 xe mô tô các loại, số tiền gần 03 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.
Tang vật tại hiện trường
      Đồng chí Đại úy Phạm Thanh Thương, Trưởng Công an xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp cho biết: thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công an huyện Phụng Hiệp, Công an xã Hòa Mỹ đã tập trung phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở, qua đó, người dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng tham gia tố giác các loại tội phạm và vi phạm pháp luật. Từ đầu năm 2024 cho đến nay, Công an xã Hòa Mỹ đã triệt xóa 04 điểm tệ nạn xã hội, bắt xử lý 22 đối tượng; qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn xã Hòa Mỹ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy, Công an huyện Phụng Hiệp