Cụm Công an xã, thị trấn thuộc Công an huyện Vị Thủy tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2024

Thứ tư - 03/04/2024 10:08 1.385 0
        Ngày 02/4/2024, tại Công an huyện Vị Thủy, Cụm thi đua Công an các xã, thị trấn thuộc Công an huyện Vị Thủy (Cụm thi đua số 5) gồm: Công an thị trấn Nàng Mau, Công an xã Vị Trung, Vị Thủy, Vĩnh Thuận Tây, Vị Thắng, Vĩnh Trung, Vĩnh Tường, Vị Đông, Vị Thanh, Vị Bình tổ chức lễ ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Ngô Văn Bé Sáu, Trưởng Công an huyện Vị Thủy; cùng dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, chỉ huy các Đội nghiệp vụ Công an huyện Vị Thủy và Trưởng Công an các xã, thị trấn.
          Căn cứ nội dung phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 do Công an tỉnh phát động, Công an huyện Vị Thủy đã phổ biến đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ các Đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn tham gia, hưởng ứng. Với vai trò là Cụm Trưởng Cụm thi đua số 5, Công an xã Vị Trung đã ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc năm 2024” và tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2024. Tại buổi lễ, Công an các xã, thị trấn đã thảo luận, đề ra các quy định chấm điểm, thống nhất các tiêu chí và ký kết giao ước thi đua.
Thành viên Cụm Công an xã, thị trấn ký kết giao ước phong trào thi đua 'Vì an ninh Tổ quốc' năm 2024
Thành viên Cụm Công an xã, thị trấn ký kết giao ước phong trào thi đua
"Vì an ninh Tổ quốc" năm 2024
Đồng chí Thượng tá Ngô Văn Bé Sáu, Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo
        Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Ngô Văn Bé Sáu, Trưởng Công an huyện Vị Thủy quán triệt các thành viên Cụm Công an xã, thị trấn cần bám sát nội dung đã ký kết, thực hiện nghiêm túc nội dung thi đua đã đề ra, phối hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ góp phần thúc đẩy phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024./.
  Nguyễn Thị Hồng Diễm,
Công an xã Vị Trung, huyện Vị Thủy