THÔNG BÁO Tuyển lao động hợp đồng năm 2024

Thứ hai - 24/06/2024 05:34 1.024 0
          Căn cứ Thông tư số 22/2022/TT-BCA ngày 10/5/2022 của Bộ Công an quy định về lao động hợp đồng trong Công an nhân dân và Công văn số 7191/X01-P2 ngày 22/5/2024 của Cục Tổ chức cán bộ về việc thông báo phân bổ chỉ tiêu lao động hợp đồng hưởng lương ngân sách Nhà nước năm 2024.
Công an tỉnh Hậu Giang thông báo tuyển lao động hợp đồng như sau:
1. Chỉ tiêu tuyển: 16 lao động.
- Lái xe: 08 lao động.
- Quay phim: 01 lao động.
- Sửa chữa, bảo trì đối với hệ thống điện, cấp, thoát nước: 02 lao động.
- Cấp dưỡng (nấu ăn, tiếp phẩm, phục vụ bếp ăn tập thể): 01 lao động.
- Tạp vụ: 04 lao động.
2. Điều kiện ký kết hợp đồng lao động
- Tiêu chuẩn chung: Là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam; có tư cách đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có lý lịch rõ ràng và được Công an cấp xã nơi cư trú xác nhận.
- Tiêu chuẩn về chính trị: Đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị theo quy định của Bộ Công an.
- Tuổi đời: Từ đủ 18 tuổi trở lên đến dưới tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ Luật lao động. Ưu tiên ký kết hợp đồng lao động đối với người lao động có đủ điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu khi người lao động đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định (đóng bảo hiểm đủ 20 năm).
- Sức khỏe: Có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên.
- Trình độ chuyên môn: Có trình độ chuyên môn phù hợp ở từng vị trí chức danh công việc cần tuyển, cụ thể:
+ Lao động làm công việc lái xe: Có Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 trở lên.
+ Lao động làm công việc quay phim: Có Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo ngành quay phim. Ưu tiên tuyển lao động tốt nghiệp các chuyên ngành báo chí, ngữ văn, công nghệ thông tin; có kinh nghiệm quay, dựng phim, chụp ảnh, biên tập bài viết, báo; thành thạo các phần mềm dựng phim cơ bản.
+ Lao động làm công việc sửa chữa, bảo trì đối với hệ thống điện, cấp, thoát nước: Tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên các chuyên ngành điện, nước hoặc các ngành nghề có liên quan hoặc có chứng chỉ đào tạo sơ cấp nghề sửa chữa điện, nước.
+ Lao động làm công việc cấp dưỡng (nấu ăn, tiếp phẩm, phục vụ bếp ăn tập thể): Không yêu cầu trình độ chuyên môn. Ưu tiên tuyển lao động có các chứng chỉ về nấu ăn.
+ Lao động làm công việc tạp vụ. Không yêu cầu trình độ chuyên môn.
3. Địa điểm làm việc: Công an tỉnh Hậu Giang (Số 09, đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).
4. Hồ sơ dự tuyển
- Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu) có xác nhận của Công an cấp xã nơi cư trú.
- Giấy chứng nhận có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên.
- Bản sao văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn.
- Bảo sao các loại giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
- 03 ảnh 4x6cm, chụp trong vòng 06 tháng tính đến ngày dự tuyển.
5. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ
- Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/7/2024.
- Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Hậu Giang (số 9, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).
Người lao động muốn biết thêm thông tin, liên hệ cán bộ tiếp nhận hồ sơ (Đại úy Bùi Văn Thừa, số điện thoại: 0775859595) để được hướng dẫn./.

Tác giả bài viết: Công an tỉnh Hậu Giang