Truy bắt nhanh đối tượng cướp tài sản

Thứ ba - 11/10/2022 04:40 3.980 0
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa bắt giữ đối tượng Lê Minh Tài, 20 tuổi, thường trú tại ấp Đông Thạnh, xã Đông Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang về hành vi cướp tài sản hết sức manh động xảy ra vào lúc 23h00 ngày 05/10/2022, trên địa bàn huyện Châu Thành.
Đối tượng Lê Minh Tài tại cơ quan Công an
          Trước đó, Tài đón xe khách đi từ thành phố Hồ Chí Minh về đến thành phố Cần Thơ thì xuống xe và gọi xe ôm do ông N.H.T điều khiển chở về khu dân cư thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành để tìm nhà bạn. Viện lý do đêm đã khuya không tìm được nhà nên Tài kêu ông T chở về nhà mình, khi đi đến cầu Đồng Tâm thuộc ấp Đông Thạnh, xã Đông Phước, huyện Châu Thành thì Tài xuống xe và trả cho ông T số tiền là 220.000đ, sau đó lợi dụng ông T không cảnh giác, Tài dùng hung khí thủ sẵn trên người đâm ông T 04 nhát và cướp xe mô tô của ông T chạy về cất dấu tại nhà trọ ở phường 7, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Ông T dùng điện thoại gọi cho người nhà đưa đi cấp cứu và báo lực lượng Công an.
          Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Châu Thành tiến hành xác minh, khám nghiệm hiện trường. Đến khoảng 21h00 ngày 06/10/2022, thì bắt được Tài cùng tang vật. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: Phạm Thanh Triều - Phòng Cảnh sát Hình sự