Phát hiện 02 cửa hàng mua bán hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Thứ hai - 24/10/2022 02:56 1.555 0
Ngày 20/10/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp với cục Quản lý thị trường tiến hành kiểm tra, phát hiện 02 cơ sở kinh doanh hàng hóa không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá trị hàng hóa ước tính khoảng 60 triệu đồng.
Theo đó, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra cửa hàng Mini Store tại Phường V, thành phố Vị Thanh và cửa hàng Navy Store tại phường Thuận An, thị xã Long Mỹ. Qua kiểm tra phát hiện 02 cửa hàng trên đang kinh doanh, bày bán nhiều hàng hóa là giày dép và đồ chơi trẻ em các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hóa đơn chứng từ. Lực lượng tiến hành lập biên bản tạm giữ 27 thùng hàng hóa và chuyển Cục Quản lý thị trường tiếp tục xác minh làm rõ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Đạt - Phòng Cảnh sát kinh tế