Nâng cao trình độ võ thuật cho cán bộ, chiến sỹ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới

Thứ ba - 07/11/2023 01:41 879 0
Ngày 24/10/2023, Công an tỉnh phối hợp với Liên đoàn Vovinam tỉnh Hậu Giang tổ chức kỳ thi thăng cấp cho 62 võ sinh khóa II là cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.
Phần thi đánh đối kháng của 02 võ sinh
        Lớp võ Vovinam được khai giảng ngày 22/6/2023 với 62 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tham gia, tổ chức tập luyện trong thời gian hơn 04 tháng dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các võ sư thuộc Liên đoàn Vovinam tỉnh Hậu Giang. Tham gia kỳ thi thăng cấp sơ đẳng, các võ sinh phải thực hiện các phần thi như biểu diễn quyền; kiểm tra thể lực; các chiến thuật gỡ khóa, phản đòn; các đòn đánh bắt và đánh đối kháng. Kết quả, tất cả võ sinh đã hoàn thành tốt các phần thi và đủ điều kiện được cấp đai thăng hạng theo quy định.
Đại diện Liên đoàn Vovinam trao đai thăng cấp cho các võ sinh
        Đây là lớp võ thuật Vovinam thứ hai được Công an tỉnh phối hợp cùng Liên đoàn Vovinam tỉnh Hậu Giang tổ chức trong năm 2023, trước đó đã tổ chức cho 50 võ sinh khóa I tập luyện và thi thăng cấp. Tổ chức các lớp võ nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để cán bộ, chiến sỹ rèn luyện thể lực, sức khỏe và nâng cao trình độ võ thuật, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Lê Hải Đăng - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị