Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an tỉnh Hậu Giang khởi tranh nội dung quân sự

Thứ tư - 08/05/2024 04:07 1.756 0
Sáng nay, ngày 08 tháng 5, Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật trong lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang năm 2024 bắt đầu khởi tranh với nội dung quân sự gồm thi bắn súng ngắn CZ75 và bắn súng tiểu liên AK tại trường bắn Trung đoàn 114, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Ảnh: Các đội tranh tài
          Tham gia Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật năm nay có 12 đội đại diện cho Công an các huyện thị, thành phố và các khối Cảnh sát nhân dân 1, khối Cảnh sát nhân dân 2, An ninh nhân dân, Xây dựng lực lượng với tổng cộng 480 cán bộ, chiến sỹ. Trong đó, nội dung thi bắn súng mỗi đội chọn 8 đồng chí, 3 người bắn súng ngắn CZ75 cự ly 25m, 3 người thi bắn súng tiểu liên AK cự ly 100m tính điểm, 2 đồng chí còn lại dự bị.
          Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024 trong lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang dự kiến diễn ra trong ba ngày, Lễ khai mạc tổ chức vào ngày 16 tháng 5 tại trụ sở Công an tỉnh với các nội dung thi còn lại là điều lệnh và võ thuật. Thông qua Hội thi nhằm siết chặt kỷ luật, kỷ cương; xây dựng lực lượng Công an toàn tỉnh chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới. Ngoài ra, Hội thi cũng là dịp để Công an tỉnh Hậu Giang chọn ra lực lượng để chuẩn bị tham gia Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật do Bộ Công an dự kiến tổ chức vào tháng 7 tới./.

Tác giả bài viết: Thế Phong - Phòng công tác đảng, công tác chính trị