Hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 13/10/2021 04:26 1.015 0
Ngày 12/10/2021, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường IV, thành phố Vị Thanh.
Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh tặng quà cho người dân
         Được biết, tại phường IV, thành phố Vị Thanh có gia đình chị N.T.M.D, 33 tuổi, hiện tại gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không có điều kiện lo cho 03 đứa con tiếp tục đi học. Để kịp thời hỗ trợ gia đình chị D, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã đến gia đình động viên, hỗ trợ và trao tặng 01 chiếc xe đạp trị giá 2.000.000 đồng và 5.000.000 đồng tiền mặt; số tiền này được Đoàn, Hội vận động từ các mạnh thường quân ủng hộ. Đồng thời, đã phối hợp với Đoàn Thanh niên phường IV và 01 Trường Tiểu học để trao đổi, hỗ trợ thêm về kinh phí, đồ dùng học tập, cá nhân cho các con chị D.
         Trước đó, Đoàn, Hội Phòng Tham mưu đã tích cực tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội như phát động đoàn viên, hội viên quyên góp số tiền  15.400.000 đồng để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chữa bệnh cho 01 đồng chí là cán bộ Công an tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bị bệnh; vận động đoàn viên trong đơn vị ủng hộ 800.000 đồng để mua lương thực, thực phẩm thực hiện Chương trình “Triệu túi an sinh” trong tuổi trẻ Công an tỉnh, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả bài viết: Trần Duy Khuyên - Phòng Tham mưu