Hỗ trợ kinh phí điều trị bệnh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 13/12/2021 05:28 646 0
Ngày 10/12/2021, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh.
Trao tặng 10 triệu đồng cho gia đình em Trương Thị Anh Thư để điều trị bệnh
          Được biết, em Trương Thị Anh Thư, học sinh Trường Trung học cơ sở Nguyễn Việt Hồng, xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh thận hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm chia sẻ và kịp thời hỗ trợ phần nào chi phí cho em điều trị bệnh, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã trao tặng em 10 triệu đồng, số tiền này được Đoàn, Hội vận động mạnh thường quân ủng hộ. Qua đó mong rằng em sớm phục hồi sức khỏe, tiếp tục đến trường tham gia học tập./.

Tác giả bài viết: Trần Duy Khuyên - Phòng Tham mưu