Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh hỗ trợ kinh phí, giúp đỡ người dân xây cầu nông thôn”

Thứ hai - 31/10/2022 05:29 880 0
Ngày 30/10/2022, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh cùng với người dân đã tổ chức xây dựng cây cầu gỗ dài 14m tại khu vực 1, phường IV, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang.
Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ cùng người dân tại cây cầu gỗ mới xây dựng
        Để xây dựng cây cầu trên, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh đã hỗ trợ hoàn toàn kinh phí với tổng số tiền trên 30 triệu đồng. Cây cầu được xây dựng góp phần làm thay đổi diện mạo giao thông nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh đến trường, người dân đi lại, vận chuyển nông sản nhanh chóng, thuận tiện hơn.
        Nhân dịp này, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh cũng hỗ trợ 02 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi hộ 01 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Khiêm - Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ