Hoạt động của lực lượng Công an

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Hậu Giang

Hội nghị chuyển đổi số trong Công an nhân dân

•   11/10/2022 04:42:00 AM
  •   Đã xem: 577
Ngày 10/10/2022, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về chuyển đổi số trong Công an nhân dân năm 2022. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số và đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số dự và chỉ đạo Hội nghị; đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số Bộ Công an chủ trì Hội nghị. Dự tại điểm cầu Công an tỉnh Hậu Giang có đồng chí Đại tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị cùng các đồng chí Thủ trưởng các đơn vị có liên quan và các đồng chí Ban Chỉ đạo triển khai Đề án số 06 các cấp.
Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức nấu ăn và phát cho bệnh nhân, thân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tuổi trẻ Công an Hậu Giang “chung tay vì cộng đồng”

•   11/10/2022 04:36:00 AM
  •   Đã xem: 536
Ngày 10/10/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức nấu và phát cơm từ thiện cho bệnh nhân và thân nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang. Đây là hoạt động hưởng ứng lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10); chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hậu Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh – tự quản về an ninh, trật tự”

•   07/10/2022 05:55:36 AM
  •   Đã xem: 2901
Ngày 06/10/2022, Công an thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh – tự quản về an ninh, trật tự”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, phường thuộc thành phố Vị Thanh; lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh, Ban lãnh đạo và chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an xã, phường thuộc Công an thành phố Vị Thanh; lãnh đạo cùng hơn 100 nhân viên công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) công trình đô thị Hậu Giang.
Tăng cường công tác bảo vệ bí mật Nhà nước

•   07/10/2022 05:50:52 AM
  •   Đã xem: 725
Công tác bảo vệ bí mật Nhà nước (BMNN) trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế, tồn tại, tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể dẫn đến việc lộ, mất bí mật Nhà nước.