Hoạt động của lực lượng Công an

Trung tá Nguyễn Đình Hệ, Trưởng Công an phường Vĩnh Tường trao Giấy khen của Chủ tịch UBND phường Vĩnh Tường tặng ông Trần Ngọc Hải vì có thành tích trong phong trào phòng, chống tội phạm.

Tiềm lực, sức mạnh trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

•   22/08/2021 12:48:00 AM
  •   Đã xem: 1220
Tỉnh Hậu Giang có 60 mô hình bảo đảm an ninh, trật tự thu hút sự tham gia đông đảo của quần chúng Nhân dân. Việc chú trọng củng cố, nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến trong truy bắt tội phạm khơi dậy được sức mạnh, tiềm lực to lớn của Nhân dân trong bảo vệ bình yên xóm ấp.
Tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ tại chốt tự quản bảo vệ vùng xanh phường 5, thành phố Vị Thanh

Đêm ấm lòng chiến sỹ vùng xanh – chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

•   22/08/2021 12:44:00 AM
  •   Đã xem: 1340
Với tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa tổ chức hoạt động “Đêm ấm lòng chiến sỹ vùng xanh - chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Châu Hoài Xuyên

•   22/08/2021 12:47:00 AM
  •   Đã xem: 948
Sáng ngày 17/8/2021, tại hội trường lớn Bộ Công an, Hà Nội, đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị trực tuyến với Công an các đơn vị, địa phương về công tác bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống dịch Covid-19 và hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”. Tại điểm cầu Hậu Giang, đồng chí Thượng tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 Công an tỉnh chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 Công an tỉnh.
Bảo đảm an toàn cháy nổ tại các khu cách ly, khu điều trị bệnh nhân mắc Covid-19

•   16/08/2021 03:02:00 AM
  •   Đã xem: 1051
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác hướng dẫn, kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy trực tiếp tại các khu cách ly, cơ sở điều trị bệnh cho bệnh nhân mắc Covid-19 hết sức quan trọng.