Thông báo tiếp nhận, giải quyết trực tiếp hồ sơ thủ tục hành chính

Thứ ba - 08/02/2022 19:58 1.291 0
          Từ ngày 07/02/2022, các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh, Công an huyện, thị xã, thành phố và Công an xã, phường, thị trấn sẽ được tiếp nhận và trả kết quả trực tiếp cho tổ chức, cá nhân như trước đây.
        Đối với các thủ tục hành chính đã triển khai thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết cho tổ chức, cá nhân bằng hình thức đặt lịch trước trên ứng dụng di động, sẽ được tắt chức năng đặt lịch kể từ ngày 07/02/2022. Đối với tổ chức, cá nhân đã đặt lịch trước trên ứng dụng di động khi đến nộp hồ sơ trực tiếp sẽ được ưu tiên giải quyết theo lịch đặt. Trường hợp tổ chức, cá nhân không đặt lịch khi đến nộp hồ sơ trực tiếp, nếu đảm bảo thời gian thì vẫn được tiếp nhận, giải quyết bình thường, nếu không đảm bảo thời gian thì sẽ giải quyết trong ngày làm việc tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Ngọc Thúy - Phòng Tham mưu

• Khách viếng thăm3,017