CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Tham gia Giải báo chí toàn quốc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực lần thứ tư, năm 2022 - 2023

Giải báo chí toàn quốc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực lần thứ tư, năm 2022 - 2023 do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.
       Cuộc thi nhằm tuyên truyền kết quả tổ chức triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí; kịp thời phát hiện, đấu tranh, lên án những hiện tượng, hành vi tham nhũng, tiêu cực, lãng phí, các biểu hiện bè phái, lợi ích nhóm, suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống. Thông qua cuộc thi, phát hiện tuyên truyền những điển hình tiên tiến, những kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả và ghi nhận, biểu dương các gương đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, đồng thời xây dựng văn hóa tiết kiệm, không tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân.
        Công an tỉnh Hậu Giang thông tin đến quý bạn đọc, nhà báo, phóng viên, cộng tác viên, cán bộ, đảng viên và Nhân dân được biết cùng tham gia dự thi (đính kèm thể lệ cuộc thi).
File thể lệ cuộc thị

Tác giả bài viết: Tổ Biên tập