CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

CÔNG AN HẬU GIANG THÔNG BÁO LỊCH CẤP CCCD TRONG DỊP LỄ 30/4 – 01/5

Nhằm thực hiện mục tiêu cấp CCCD cho tất cả công dân trong độ tuổi cấp căn cước, đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi cho các trường hợp công dân đi làm ăn xa quay trở về địa phương nghỉ lễ, công dân chuẩn bị tham gia các kỳ thi tốt nghiệp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (các trường hợp sinh năm 2004 và 2007), Công an tỉnh Hậu Giang sẽ tổ chức tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD xuyên suốt các ngày nghỉ của dịp lễ 30/4 và 01/5 (lịch cấp duy trì từ ngày 30/4/2022 đến hết ngày 03/5/2022).
          Thời gian, địa điểm thu nhận hồ sơ cấp CCCD, đề nghị công dân thực hiện theo thông báo đã được niêm yết của Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh; hoặc liên hệ trực tiếp với Công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú (tạm trú) để được hướng dẫn cụ thể.
          Sự đồng tình ủng hộ của bà con Nhân dân chính là nguồn động lực để cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hậu Giang khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm đạt chỉ tiêu đề ra./.

Tác giả bài viết: Tổ Biên tập