CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Phát hiện xe ô tô vận chuyển 141 thùng nhang trừ muỗi chưa rõ nguồn gốc

Vào lúc 11 giờ ngày 10/6/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tiến hành kiểm tra, phát hiện xe ô tô tải đang vận chuyển 141 thùng nhang trừ muỗi nhãn hiệu Ranger Scout không rõ nguồn gốc.
Tang vật và phương tiện vi phạm
        Theo đó, lực lượng Công an đã tiến hành kiểm tra xe ô tô tải mang biển kiểm soát 95H - 007.62 do T.Đ.K, 22 tuổi, trú tại ấp 7, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh điều khiển đi cùng 02 người khác đang lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo, thuộc khu vực 4, phường VII, thành phố Vị Thanh. Tại thời điểm kiểm tra, K và 02 người đi cùng không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa. Lực lượng Công an đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ số tang vật, phương tiện để tiếp tục xác minh làm rõ./.
  Nguyễn Tấn Đạt
Phòng Cảnh sát kinh tế