CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Liên tiếp bắt các đối tượng về ma túy

Chỉ trong ngày 21/12/2022, Công an thành phố Vị Thanh đã liên tiếp bắt 02 vụ, 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn thành phố.
Tang vật thu giữ tại hiện trường
          Theo đó, tại đường Nguyễn Thị Minh Khai thuộc khu vực 1, phường IV, Công an thành phố Vị Thanh tiến hành kiểm tra đối tượng Trần Chí Đấu, 40 tuổi, trú tại ấp 6, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh phát hiện trong túi áo đối tượng 02 đoạn ống hút bằng nhựa hàn kín hai đầu, bên trong chứa chất rắn dạng bột (nghi là ma tuý) và một số tang vật khác có liên quan.
          Tại ấp Thạnh Phú, xã Hỏa Lựu, Công an thành phố Vị Thanh phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh kiểm tra phát hiện 03 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà đối tượng Phan Kim Sang, 31 tuổi, tại nhà đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 02 bịch nylon, bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể (nghi là ma túy).
          Hiện Công an thành phố Vị Thanh đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng đối với Trần Chí Đấu và Phan Kim Sang để tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Nguyệt - Công an thành phố Vị Thanh