CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Điều tra nhóm đối tượng nữ đánh hội đồng người khác

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vị Thanh đang tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc em K.N, 15 tuổi, trú tại phường III, thành phố Vị Thanh bị nhiều đối tượng nữ đánh hội đồng gây thương tích.
          Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 12/6/2022, em K.N trong lúc đi dạo tại khu Cát Tường, khu vực 4, phường V, thành phố Vị Thanh thì bị một nhóm thanh thiếu niên (đều là nữ) chặn đường đánh hội đồng gây thương tích. Quá trình điều tra, lực lượng Công an đã xác định 04 đối tượng có liên quan đến vụ việc với độ tuổi từ 17-19 tuổi. Được biết, vào khoảng giữa tháng 5/2022, K.N có xảy ra mâu thuẫn với một người bạn của nhóm trên. Đến ngày 12/6/2022, nhóm trên gặp K.N tại khu Cát Tường nên đã chặn xe để nói chuyện, sau đó cùng nhau đánh K.N gây thương tích.
          Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định./.

Tác giả bài viết: Tổ Biên Tập