CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Công an huyện Phụng Hiệp triệt xóa điểm lắc tài xỉu quy mô lớn

Vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 01/12/2022, từ thông tin người dân cung cấp, Công an huyện Phụng Hiệp đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 34 đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức lắc tài xỉu tại quán cà phê Thy Thy trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn thuộc ấp Long Hòa A1, xã Long Thạnh.
Các đối tượng tham gia lắc tài xỉu ăn tiền tại hiện trường
        Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 01 bộ lắc tài xỉu, 02 xe ô tô, số tiền trên 200 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan. Qua xác minh, điểm đánh bạc này do chủ quán cà phê Thy Thy đứng ra tổ chức cho các con bạc trên địa bàn và các tỉnh, thành lân cận như thành phố Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre… đến tham gia đánh bạc. Quá trình làm việc tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm, hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.
        Qua hơn 02 tuần thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (từ ngày 15/11/2022 đến nay), Công an huyện đã tổ chức triệt xóa 15 điểm tệ nạn xã hội, bắt xử lý 96 đối tượng tham gia. Thời gian tới, Công an huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tấn công, trấn áp tội phạm, triệt xóa các điểm tệ nạn xã hội trên địa bàn, quyết tâm làm trong sạch địa bàn nhằm ổn định tình hình an ninh, trật tự, phục vụ cho bà con Nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán 2023./.
Phạm Thanh Trung
Công an huyện Phụng Hiệp