CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy tại xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A

Ngày 12/6/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh phối hợp Đoàn Thanh niên xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A tổ chức buổi tuyên truyền công tác phòng, chống ma tuý cho đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã.
Quang cảnh buổi tuyên truyền
        Buổi tuyên truyền giúp đoàn viên, thanh niên và người dân nhận biết được các loại ma túy; tác hại của ma túy cũng như phương thức, thủ đoạn hoạt động của loại tội phạm này. Qua đó đã nâng cao ý thức tự bảo vệ, chủ động phòng, tránh các tệ nạn ma túy góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.
Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
        Dịp này, Chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý phối hợp Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh trao tặng 10 phần quà cho 10 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tổng trị giá khoảng 3 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên Phòng Công tác đảng và công tác chính trị