CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Thăm, chúc mừng các đơn vị báo chí nhân ngày 21/6

Ngày 21/6/2022, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Công an một số đơn vị đã đến thăm, chúc mừng Văn phòng thường trú Báo Công an nhân dân tại đồng bằng sông Cửu Long, Báo Hậu Giang, Đài phát thanh và truyền hình Hậu Giang, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Văn phòng thường trú Báo Công an nhân dân tại Đồng bằng sông Cửu Long (hình trái) và Báo Hậu Giang (hình phải)
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Văn phòng thường trú
        Tại các nơi đến, Đại tá Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gởi lời chúc mừng đến lãnh đạo, cán bộ, đội ngũ phóng viên, biên tập viên các đơn vị báo chí; mong muốn các đơn vị tiếp tục phản ánh kịp thời những thông tin, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh và dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đối với các mặt công tác của Công an tỉnh trong tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đến với nhân dân; đặc biệt là công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, gương người tốt việc tốt.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang (hình trái) và Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh (hình phải)
        Thăm, chúc mừng đội ngũ làm nhiệm vụ thông tin tuyên truyền của Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc biểu dương, ghi nhận những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền các mặt công tác an ninh, trật tự - xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy kết quả đạt được; nêu cao tinh thần phối hợp, thông tin kịp thời những kết quả đạt được của Công an toàn tỉnh; tuyên truyền hình ảnh người chiến sĩ Công an tỉnh Hậu Giang tận tụy với công việc, gần gủi và thân thiện với Nhân dân./.
                                    Hoài Xuyên – Hữu Tình
Phòng Công tác đảng và công tác chính trị