CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 03/4/2022, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp cùng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp với chính quyền, Đoàn Thanh niên xã Vị Thắng, huyện Vị Thuỷ đến thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
         Đoàn, Hội 02 đơn vị đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng 300 quyển tập, 30 hộp khẩu trang y tế cùng 60 chai sát khuẩn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các em đang điều trị dịch bệnh Covid-19 tại nhà. Tổng giá trị các phần quà trên 05 triệu đồng, do đoàn viên, hội viên hai đơn vị đóng góp và vận động mạnh thường quân ửng hộ. Hoạt động ý nghĩa này góp phần tiếp thêm động lực giúp các em và gia đình khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập./.

Tác giả bài viết: Kim Thoa - Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp