CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức Hội nghị giao ban lực lượng Cảnh sát hình sự toàn tỉnh

Ngày 21/4/2022, Phòng Cảnh sát hình sự tham mưu Công an tỉnh tổ chức Hội nghi giao ban lực lượng Cảnh sát hình sự quý I năm 2022. Hội nghị nhằm đánh giá toàn diện công tác phòng chống tội phạm hình sự, tệ nạn xã hội trong quý I năm 2022 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới.
Đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị
          Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả công tác của lực lượng Cảnh sát hình sự trong quý I năm 2022, đã góp phần ổn định tình hình trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh; đồng thời chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cần tổ chức thực hiện trong thời gian tới, nhất là thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu công tác Công an năm 2022 đã đề ra.
Đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên và Đại tá Nguyễn Văn Thắng trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác
          Nhân dịp này, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức thưởng nóng cho 04 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong phát hiện, truy bắt 03 đối tượng thực hiện hành vi tiêu thụ tiền giả tại địa bàn huyện Vị Thủy vào ngày 19/4/2022.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Tín - Phòng Cảnh sát Hình sự