CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Phần quà yêu thương, cùng em vượt khó

Nhằm hướng tới tháng hành động vì trẻ em năm 2022, ngày 04/6/2022, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức tặng “Phần quà yêu thương, cùng em vượt khó” cho học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 của trường Trung học cơ sở Châu Văn Liêm và trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, thuộc phường IV, thành phố Vị Thanh.
        Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường IV, thành phố Vị Thanh; đồng chí Phan Văn Nhớ, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Vị Thanh; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Thảo, Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh; đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và một số chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; lãnh đạo Công an Phường IV, thành phố Vị Thanh; các mạnh thường quân cùng thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.
Các đại biểu cùng mạnh thường quân trao tặng quà cho các em học sinh
có hoàn cảnh khó khăn
        Tại chương trình, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu đã tổ chức trao tặng 175 phần quà (mỗi phần quà 300 nghìn đồng) với tổng giá trị trên 50 triệu đồng được vận động từ các mạnh thường quân hỗ trợ. Qua đó nhằm động viên, khuyến khích và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, đồng thời tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp đoàn, hội trong việc kêu gọi các nguồn lực từ tổ chức, cá nhân để quan tâm, đồng hành cùng chính quyền địa phương và nhà trường góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh./.
Bùi Đức Đại
Phòng Tham mưu