CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Kiểm tra tiến độ xây dựng và chất lượng Trụ sở Công an các đơn vị, địa phương

Để bảo đảm tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, ngày 03/3/2023, Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Phòng Hậu cần kiểm tra một số nội dung liên quan đến xây dựng Trụ sở Công an các đơn vị, địa phương
          Đoàn đã kiểm tra tiến độ xây dựng Cơ sở làm việc Công an Thành phố Ngã Bảy tại Khu vực 7, phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy. Công trình có tổng mức đầu tư trên 107 tỷ đồng do Công an tỉnh Hậu Giang làm chủ đầu tư, trong đó, nhà làm việc chính được xây dựng với diện tích sử dụng gần 840m2, thời gian thực hiện khoảng trên 500 ngày. Cùng ngày, Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp tục đến kiểm tra tiến độ sửa chữa các hạng mục, công trình Trụ sở làm việc của Công an thành phố Vị Thanh và Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội.
Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh (thứ 2 từ trái sang) cùng lãnh đạo Phòng Hậu cần và Công an thành phố Ngã Bảy kiểm tra tiến độ xây dựng công trình Trụ sở làm việc của Công an Thành phố Ngã Bảy
          Theo đánh giá, các công trình, cơ sở đều bảo đảm yêu cầu hồ sơ thiết kế, kỹ thuật, tiêu chuẩn xây dựng; đảm bảo an toàn lao động. Các hạng mục được giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công, đảm bảo tiến độ và yêu cầu giải ngân theo chỉ đạo của lãnh đạo Bộ. Đại tá Nguyễn Thanh Tràng chỉ đạo các đơn vị thường xuyên kiểm tra, giám sát chặt chẽ quá trình thi công để công trình được thực hiện đảm bảo đúng yêu cầu về tiến độ, chất lượng cũng như các yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, công năng để công trình sớm hoàn thành, đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác và chiến đấu của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị, địa phương đồng thời phục vụ tốt hơn nhu cầu giải quyết công việc của người dân.

Tác giả bài viết: Hoài Xuyên - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị