CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng, chống tội phạm

Tuần qua, tại Công an huyện Long Mỹ, đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn huyện.
Theo đó, đồng chí đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Long Mỹ; 01 người dân ngụ tại ấp 4, xã Lương Tâm và 02 cán bộ thuộc Công an huyện Long Mỹ có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh (đứng giữa) trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh (đứng giữa)  trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
Trước đó, vào đầu tháng 6 năm 2022, Công an huyện Long Mỹ tiếp nhận nhiều trường hợp người bán vé số dạo bị đổi vé số giả. Qua điều tra, xác minh, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Long Mỹ bắt được 02 đối tượng là Nguyễn Văn Đan, 39 tuổiTrần Thanh Nhàn, 38 tuổi cùng trú tỉnh Bạc Liêu. Qua làm việc, Nguyễn Văn Đan thừa nhận dùng vé số giả đổi thưởng cho những người bán vé số dạo. Vé số trên được Đan mua của Trần Thanh Nhàn với giá 40.000 đồng/vé, sau đó Đan tìm những người bán vé số dạo để đổi thưởng mỗi vé 100.000 đồng. Khám xét nhà đối tượng Nhàn, cơ quan Công an thu giữ một máy in, nhiều tờ vé số in sẵn nghi giả và một số vật dụng liên quan.
Công an huyện Long Mỹ thông báo những ai là nạn nhân liên quan đến vụ việc, liên hệ Công an huyện Long Mỹ, số điện thoại 02933.559.289 để được hướng dẫn, xử lý./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên - Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị