CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 19/4/2022, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Công an nhân dân. Dự tại điểm cầu Công an tỉnh Hậu Giang có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo, chỉ huy các Đội nghiệp vụ và tương đương Công an các đơn vị. Tại Công an cấp huyện có Ban lãnh đạo, Đội trưởng, Trưởng Công an các xã, phường, thị trấn và Đồn Công an trực thuộc.
Đại biểu tham dự Hội nghị tại Hội trưởng Công an tỉnh
          Tại Hội nghị, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Đình Phong, Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã truyền đạt nội dung cơ bản của chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương”. Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an giới thiệu chuyên đề “Tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”.
          Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là giải pháp hữu hiệu trong xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh; giúp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp trong Công an nhân dân đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị