CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Công an xã Tân Hòa bắt nhanh đối tượng trộm xe mô tô

Ngày 28/10/2021, Công an xã Tân Hòa huyện Châu Thành A đã bắt đối tượng Trần Vũ Toàn, 28 tuổi, ngụ tại ấp 4A, xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang về hành vi trộm cắp tài sản.
Trần Vũ Toàn và tang vật
         Vào 08 giờ ngày 27/10/2021, Công an xã Tân Hòa nhận được tin báo của anh T.V.N, 38 tuổi, ngụ tại ấp 6B, xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang báo bị mất 01 chiếc xe mô tô biển kiểm soát 95F6-020.31 tại ấp 3B, xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A. Sau tiếp nhận tin báo, Công an xã Tân Hòa đã đến hiện trường điều tra vụ việc, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Tân Hòa đã xác định được đối tượng trộm xe tên Trần Vũ Toàn, đồng thời tiến hành bắt đối tượng khi đang lẩn trốn tại thị trấn Bảy Ngàn.
         Qua làm việc, Trần Vũ Toàn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, hiện vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A để tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Thuấn. Công an xã Tân Hòa