CÔNG AN TỈNH HẬU GIANG

Chi bộ Công an phường Vĩnh Tường ra mắt mô hình Chi bộ “Bốn Tốt”

Chiều ngày 10/11/2022, Đảng ủy Phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ tổ chức Lễ ra mắt mô hình Chi bộ “Bốn Tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận thị xã Long Mỹ; Công an thị xã Long Mỹ và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Phường Vĩnh Tường.
Đồng chí Trịnh Văn Mạnh Tưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Vĩnh Tường trao quyết định công nhận mô hình Chi bộ “Bốn Tốt” cho Chi bộ Công an Phường Vĩnh Tường

Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Hệ, Bí thư Chi bộ Công an Phường Vĩnh Tường hạ quyết tâm sẽ lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên chi bộ Công an phường quán triệt thực hiện nghiêm túc, hiệu quả nội dung, chương trình, hướng dẫn thực hiện mô hình “Bốn Tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua Học tập và thực hiện Sáu Điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và các cuộc vận động do Bộ Công an phát động./.
        Đây là chi bộ đầu tiên thuộc Đảng bộ Phường Vĩnh Tường thực hiện thí điểm Chi bộ “Bốn Tốt” theo tinh thần Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022  của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới, để đánh giá kết quả thực hiện, rút kinh nghiệm và nhân rộng ra toàn Đảng bộ phường.

Tác giả bài viết: Mai Văn Phúc - Công an Phường Vĩnh Tường