Tiếp tục phát hiện, xử lý nhiều đối tượng ma túy trong thời gian giãn cách xã hội

Thứ hai - 16/08/2021 04:27 823 0
Khoảng 01 giờ 40 phút ngày 01/8/2021, trong quá trình tuần tra vũ trang tại khu vực 2, phường I, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phát hiện 01 đối tượng ra đường trong khung giờ cấm theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để mua ma túy về sử dụng.
          Quá trình làm việc, đối tượng khai 19 tuổi, cư trú tại khu vực 1, phường III, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đang trên đường đi mua ma túy về sử dụng, tiến hành test nhanh đối tượng dương tính với ma túy. Vụ việc hiện đang được Công an phường I, thành phố Vị Thanh lập hồ sơ xử lý theo thẩm quyền.
          Trước đó, vào khoảng 01 giờ 20 phút, ngày 23/7/2021 tại Khu vực 2, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Tổ tuần tra Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện đối tượng nghi vấn và yêu cầu dừng xe kiểm tra, phát hiện đối tượng 22 tuổi, cư trú tại xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đang vận chuyển trái phép chất ma túy.
xulynhieudoituong432
Tang vật ma túy tại hiện trường
          Hiện Công an thành phố Vị Thanh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội vận chuyển trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoài Vũ - Phòng Cảnh sát hình sự