Tiếp tục phát hiện xe “luồng xanh” chở người về từ vùng dịch

Thứ năm - 07/10/2021 05:29 1.845 0
Vào khoảng 02 giờ 30 phút ngày 07/10/2021, lực lượng Công an đang thực hiện nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh trên tuyến lộ Nam Sông Hậu thuộc xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang phát hiện xe tải “luồng xanh” mang biển kiểm soát 29H-128.47 do tài xế Triệu Cưl, 28 tuổi, đăng ký thường trú ấp Sóc Lèo, thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng điều khiển, chở người về từ vùng dịch.
Phương tiện và tài xế vi phạm chot cah chauthanh
Phương tiện và tài xế vi phạm
        Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trên xe có chở theo 01 người phụ nữ và nhiều vật dụng gia đình, qua làm việc, tài xế khai nhận chở người phụ nữ từ Phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương về xã Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Vụ việc được bàn giao cho Công an xã Đông Phú, huyện Châu Thành lập biên bản xử lý theo quy định./.

Tác giả bài viết: Võ Minh Phương - Phòng An ninh đối nội