Bắt quả tang 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Thứ hai - 11/10/2021 20:39 1.167 0
        Ngày 08/10/2021, Công an xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A đã bắt quả tang 03 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại ấp Trường Thuận A, xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.
Các đối tượng bị bắt quả tang tại hiện trường
        Theo đó, vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 08/10/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 03 người tụ tập ở một căn nhà thuộc ấp Trường Thuận A, xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy, lực lượng Công an xã Trường Long Tây phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy Công an huyện Châu Thành A tiến hành kiểm tra bắt quả tang 03 thanh niên gồm N.C.L, 35 tuổi, ngụ tại ấp Trường Thuận A, xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, N.M.L, 40 tuổi, ngụ tại ấp Thị Tứ, thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang và N.V.G, 36 tuổi, ngụ tại ấp 7, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang đang sử dụng trái phép chất ma túy.
        Lực lượng Công an đã tạm giữ một số vật dụng dùng để sử dụng trái phép chất ma túy cùng một số tang vật có liên quan. Hiện vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A để tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: Trần Thanh Tâm Công an xã Trường Long Tây