Triển khai tập huấn phần mềm “Quản lý điều hành thực hiện nhiệm vụ công tác Công an”

Thứ tư - 22/06/2022 02:56 494 0
Nhằm đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong số hóa các mệnh lệnh, văn bản, chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương. Sáng ngày 22/6/2022 tại Hội trường Phòng Hậu cần, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc lớp tập huấn phần mềm “Quản lý điều hành thực hiện nhiệm vụ công tác Công an” đợt 1.
        Theo kế hoạch, có tổng số 2 lớp tập huấn với 175 học viên là đại diện chỉ huy các Đội nghiệp vụ thuộc Công an các đơn vị, địa phương được tổ chức từ ngày 22/6 đến ngày 23/6/2022. Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Trung tá Lê Quốc Trung, Phó Trưởng phòng Tham mưu; đại diện công ty phụ trách dự án và 88 học viên tham gia lớp tập huấn đợt 1.
dec1f35fb22771792836
Đồng chí Trung tá Lê Quốc Trung, Phó Trưởng phòng Tham mưu
phát biểu khai mạc
        Phát biểu khai mạc, đồng chí Trung tá Lê Quốc Trung, Phó Trưởng phòng Tham mưu nêu rõ mục đích, tầm quan trọng của phần mềm nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, theo dõi chặt chẽ tiến độ giải quyết công việc chuyên môn, đồng thời góp phần tiết kiệm thời gian, nhân lực; từng bước ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại hóa các quy trình công tác. Qua đó đề nghị tất cả các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để có thể nắm vững nội dung về quy trình công tác văn thư, sử dụng thành thạo phần mềm đáp ứng yêu cầu công tác tại đơn vị mình.
Quang cảnh buổi lễ khai mạc tập huấn
        Sau Lễ khai mạc, đại diện công ty phụ trách dự án và cán bộ chuyên trách về công nghệ thông tin Công an tỉnh hướng dẫn học viên thực hành thao tác truy cập, sử dụng các tính năng của phần mềm trên máy vi tính.
Nguyễn Thành Tân
Phòng Tham mưu