Tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022

Thứ sáu - 03/06/2022 20:04 1.152 0
Ngày 02/6/2022, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho sỹ quan Công an tỉnh năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; đồng chí Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và Trưởng Công an các đơn vị, địa phương.

Năm 2022, Công an tỉnh Hậu Giang có 580 đồng chí đến niên hạn, đủ điều kiện thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Trong đó có 15 đồng chí thuộc thẩm quyền quyết định của Bộ Công an, đặc biệt, đồng chí Huỳnh Việt Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh được thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Tỉnh ủy (thứ 2 từ trái qua) và đồng chí Trần Văn Huyến, Chủ tịch HĐND tỉnh (thứ 2 từ phải qua) trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Đại tá Huỳnh Việt Hòa, Giám đốc Công an tỉnh

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Huỳnh Việt Hòa chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022. Đại tá Huỳnh Việt Hòa khẳng định việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong việc thực hiện chế độ, chính sách đối với lực lượng Công an nhân dân. Bên cạnh đó còn là sự ghi nhận của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đối với quá trình rèn luyện, nỗ lực và sự đóng góp của cán bộ, chiến sỹ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân.

Để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự quan tâm, niềm tin yêu của Đảng, Ngành và Nhân dân giao phó, Giám đốc Công an tỉnh mong muốn thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo lời Bác dạy: “Phải trao dồi đạo đức cách mạng, khiêm tốn, giản dị, gần gũi với quần chúng và gương mẫu về mọi mặt”; giữ gìn tư cách người Công an cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vai trò tiên phong, gương mẫu với phương châm “cấp bậc hàm càng cao, càng phải gương mẫu để cán bộ, chiến sĩ noi theo”; hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại./.

Tác giả bài viết: Hoài Xuyên _ Thế Phong - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị