Tặng quà cho người dân nghèo và các em học sinh

Thứ sáu - 03/06/2022 03:18 863 0
Trong 02 ngày 31/5 và 01/6/2022, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an các đơn vị thuộc Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng về cộng đồng, chung tay chăm lo cho người dân nghèo và các em học sinh trên địa bàn tỉnh.
Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị tặng quà cho các em học sinh
Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị
 tặng quà cho các em học sinh
          Theo đó, ngày 31/5/2022, nhân dịp Lễ tổng kết năm học 2021-2022, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đã trao tặng 1.500 quyển tập cho các em học sinh trường Tiểu học Phú Hữu 1, xã Phú Hữu, huyện Châu Thành. Qua đó, góp phần động viên, tạo điều kiện để các em phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.
Trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Nàng Mau
          Ngày 01/6/2022, Hội phụ nữ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra; Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an thị trấn Nàng Mau, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy trao tặng 100 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Nàng Mau. Tổng giá trị các phần quà gần 30 triệu đồng do đoàn viên, hội viên các đơn vị vận động mạnh thường quân ủng hộ./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị