Phòng Hậu Cần Công an tỉnh tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

Thứ sáu - 03/06/2022 19:53 429 0
Ngày 01/6/2022, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh đã tổ chức các hoạt động liên hoan, vui chơi, giải trí cho con em cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.
Lãnh đạo đơn vị cùng các cháu thiếu nhi dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và chụp ảnh lưu niệm
          Theo chương trình, các cháu thiếu nhi được giao lưu, tham gia các trò chơi, văn nghệ do đoàn viên, hội viên tổ chức. Nhân dịp này, lãnh đạo đơn vị đã trao tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cháu; đồng thời động viên các cháu luôn luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô để trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thơm - Phòng Hậu cần