Khánh thành cầu Liên Ấp và tặng quà cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 03/06/2022 19:57 728 0
Sáng ngày 01/6/2022, Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương, chùa Ngọc Thiên, nhóm thiện nguyện “Con đường xanh” cùng mạnh thường quân tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Liên Ấp sau hơn ba tháng khởi công.
Lễ khánh thành cầu Liên Ấp và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
        Cầu Liên Ấp được khởi công ngày 27/02/2022, bắc qua rạch Đầm Sấu thuộc ấp Khánh An và ấp Thạnh Thuận, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành; xây dựng theo kết cấu bê tông cốt thép, có chiều rộng 2,5m, chiều dài 35m, tổng kinh phí xây dựng 280 triệu đồng. Công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp việc đi lại, lưu thông hàng hóa của người dân được thuận lợi, góp phần hoàn thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Nhân dịp này, Phòng An ninh nội địa cùng chùa Ngọc Thiên, nhóm thiện nguyện và mạnh thường quân đã tặng 50 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tổng trị giá trên 10 triệu đồng.
        Cùng ngày, Phòng An ninh nội địa phối hợp cùng mạnh thường quân trao tặng 1.650 quyển tập và 30 phần quà với tổng trị giá 16,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Him Lam thuộc phường IV, thành phố Vị Thanh; Trường tiểu học Kim Đồng và Trường tiểu học Ngô Quyền thuộc xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A.
Tặng quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
        Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng, là động lực giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Triệu Minh Mẫn - Phòng An ninh nội địa