Công an tỉnh Hậu Giang đồng hành cùng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Thứ sáu - 24/09/2021 03:34 961 0
Hưởng ứng lời phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em” của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo tỉnh Hậu Giang, sáng ngày 24/9/2021, Công an tỉnh Hậu Giang đã trao số tiền trên 927 triệu đồng ủng hộ Chương trình cho lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang. Số tiền này được Giám đốc Công an tỉnh vận động toàn thể cán bộ, chiến sỹ đóng góp.
Đại tá Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang trao tiền ủng hộ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” cho lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang
          Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các em học sinh không thể đến trường trong năm học mới 2021-2022. Hiện toàn tỉnh còn khoảng 60 ngàn học sinh thiếu các thiết bị học trực tuyến. Công an tỉnh Hậu Giang đồng hành cùng chương trình “Sóng và máy tính cho em” với mong muốn giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ có thêm điều kiện trang bị phương tiện học tập trực tuyến hiệu quả. Qua đó, góp phần cùng địa phương phòng ngừa, sớm chiến thắng đại dịch Covid-19./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên, Tạ Văn Khói - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị