Tin an ninh, trật tự ngày 14/12/2021

Thứ ba - 14/12/2021 07:17 512 0
Trong ngày, Công an toàn tỉnh đã khởi tố 04 vụ, 02 bị can về các hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cố ý gây thương tích tại địa bàn thị xã Long Mỹ, huyện Châu Thành và huyện Vị Thủy.
        Trong đó, đáng chú ý là vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn làm hợp đồng bán lúa, sau đó nhận tiền cọc nhưng đến ngày hẹn đối tượng đã không giao lúa và không trả lại số tiền cọc 350.000.000 đồng cho 03 người dân tại địa bàn huyện Vị Thủy và vụ hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản tại địa bàn thị xã Long Mỹ, đối tượng là người nghiện ma túy, do tức giận người thân hay la mắng nên đã đập phá một số đồ dùng trong gia đình, đối tượng đã từng có tiền án về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản chưa được xóa án tích. Hiện các vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
        Qua công tác tuần tra, kiểm soát, lực lượng Công an toàn tỉnh đã phát hiện, lập biên bản 95 trường hợp vi phạm trật tự, an toàn giao thông. Phân công lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự tại 04 trạm khai báo y tế, bảo đảm an toàn 20 chốt khu phong tỏa, 13 khu điều trị, 28 khu cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Đồng Anh Tài - Phòng Tham mưu