Đề cương tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV

Thứ tư - 15/12/2021 01:44 1.165 0
          Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV diễn ra trong 16 ngày, kỳ họp chia thành hai đợt, kết hợp họp trực tuyến và tập trung. Đây là kỳ họp diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 ở nước ta cơ bản được kiểm soát, các địa phương đang từng bước triển khai thích ứng an toàn, linh hoạt, có hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19, tập trung khôi phục phát triển kinh tế - xã hội, tạo xung lực mới, khí thế mới cho việc thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
          Trang thông tin điện tử Công an tỉnh đăng tải toàn bộ nội dung đề cương tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV do Ban Tuyên giáo Trung ương và Văn phòng Quốc hội biên soạn gửi tới bạn đọc và toàn bộ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh./.

Tác giả bài viết: Tổ Biên tập